In trang này
Tìm anh trai Nguyễn Văn Hào SN 1944
Tìm anh trai Nguyễn Văn Hào SN 1944
Ảnh người cần tìm
Tiêu đề : Tìm anh trai Nguyễn Văn Hào SN 1944
ID : 26842
Đã kiểm duyệt
spacer
Đã tìm: 23 tháng, 7 ngày

 Xin chào quý tổ chức và quý anh/chị,

Tôi là Nguyễn Văn Hiền, sinh năm 1948 hiện đang định cư tại Hoa Kỳ.
Tôi viết thư này với tâm nguyện tìm kiếm lại anh trai ruột của mình, đã bị mất tích tại Việt Nam từ năm 1977 và có lời thỉnh cầu tới quý tổ chức và quý anh/chị, giúp đỡ đăng tải thông tin tìm kiếm thân nhân của gia đình tôi lên trang web và các phương tiện truyền thông của quý tổ chức.
Trong nhiều năm qua, gia đình chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm nhưng cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ manh mối và thông tin nào về thân nhân của mình. Chúng tôi vẫn luôn giữ hi vọng và mong mỏi một ngày sẽ gặp lại, hoặc có được thông tin về anh trai của mình. Do vậy, thay mặt gia đình, tôi xin có lời thỉnh cầu và đề nghị quý tổ chức, quý anh/chị giúp đỡ đăng tải thông tin tìm kiến thân nhân của gia đình tôi trên trang web và các kênh thông tin của quý tổ chức như sau:
• Họ và tên thân nhân: Anh Nguyễn Văn Hào (anh trai của tôi)
• Ngày sinh: 12/11/1944
• Nơi sinh: Làng Yên Ninh, Phủ Yên Khánh, Ninh Bình, Việt Nam
• Học Phổ thông tại trường Trung học Chu Văn An, Sài Gòn
• Nơi ở trước 1975: 248 10A Nguyễn Huỳnh Đức, Phú Nhuận, Sài Gòn
• Họ tên cha: Nguyễn Văn Quỳnh – sinh tại làng Đặng Giang, phủ Ứng Hòa, tỉnh Hà Đông (nay thuộc Hà Nội)
• Họ tên mẹ: Lại Thị Tý – sinh tại Làng Yên Ninh, Phủ Yên Khánh, Ninh Bình, Việt Nam
• Anh Nguyễn Văn Hào có các anh em trong gia đình: Nguyễn Văn An (anh cả), Nguyễn Thị Oanh (chị gái), Nguyễn Văn Hoành (em trai), Nguyễn Văn Hiền (em trai).
• Anh Nguyễn Văn Hào từng là Trung úy Quân y thuộc Sư đoàn 22 Bộ binh Quân lực Việt Nam Cộng hòa, sau này về làm cán bộ Bộ Y tế của Chính phủ Việt Nam Cộng hòa. Sau 1975 đi học tập cải tạo tại trại giam Kà Tum (trước là căn cứ Suối Nước Trong), Đồng Ban, tỉnh Tây Ninh, số hòm thư là 7590. Gia đình có tới nơi học tập cải tạo để tìm hiểu thông tin thì được cho biết rằng anh Nguyễn Văn Hào đã vượt trại học tập cải tạo và mất tích từ ngày 1/4/1977, từ đó gia đình không còn nhận được tin tức của anh.
Gia đình tôi rất mong mỏi nhận được thông tin và tìm lại thân nhân của mình. Các anh em trong gia đình nay tuổi đã cao, chỉ có một nguyện vọng lớn nhất là tìm lại được anh trai mình. Rất mong anh/chị quan tâm giúp đỡ.

Gia đình chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của quý tổ chức và quý anh/chị. Xin gửi kèm một số tấm ảnh của anh trai tôi.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe.
Mọi thông tin có được, xin vui lòng liên hệ tới: letranthanhqs@yahoo.com 

Thông tin liên lạc
Họ & tên : Nguyễn Văn Hiền
Địa chỉ : Hoa Kỳ
Email :
Số Điện thoại :
Di động :
Phản hồi
Gửi phản hồi của bạn
Mã xác nhận
Gửi thông tin Nhập lại