Việt Nam  | 
English
   Trang chủ    Tin tức    Tin trong nước
Tin trong nước
CẢNH GIÁC VỚI MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG XẤU LỪA ĐẢO TÌM NGƯỜI THÂN
Nôn nóng, lo âu, bồn chồn là tâm lý chung của những gia đình hay cá nhân có người thân bị mất tích, thất lạc. Tâm lý này còn được tạo dựng bởi sự chờ đợi, hy vọng trong một thời gian dài của họ. Nắm bắt được điều này, nên có một số kẻ đã có hành vi trục lợi, lừa đảo đối với các gia đình.

 

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được một số thông tin phản hồi như sau: có một số đối tượng xấu đã lợi dụng sự lo lắng của các gia đình bị thất lạc người thân để lừa tiền dưới các hình thức như: gọi điện cho gia đình thông báo rằng đã tìm thấy người thân của gia đình, và yêu cầu gia đình chuyển cho một khoản tiền vào số tài khoản của ngân hàng mà họ yêu cầu. Khi nhận được những thông tin như vậy, rất mong các gia đình bình tĩnh, tỉnh táo và xác nhận lại rõ ràng, không nên nóng vội để mắc mưu những kẻ tội phạm đó.

 

Dưới đây là số tài khoản ngân hàng thường xuyên lừa các gia đình tìm người thân:

Số tài khoản: 0081001156947 - Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tài khoản: Đinh Quốc Việt

 

Từ khi được thành lập đến nay website: timnguoithatlac.vn luôn hoạt động dựa trên tinh thần tình nguyện dưới sự bảo trợ của Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học BIONET Việt Nam. Website không thu bất kỳ một khoản chi phí nào từ các thành viên đăng hồ sơ tìm người thân thất lạc, tìm bạn, tìm thông tin Liệt sỹ,… Việc đăng ký để trở thành thành viên và đăng hồ sơ lên website để tìm người thân là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nếu gia đình nhận được thông tin giả danh người của website: timnguoithatlac.vn để yêu cầu gia đình chuyển một khoản tiền thì gia đình hãy gọi cho chúng tôi để xác nhận lại thông tin.

 

Hãy liên lạc ngay với admin của website khi các gia đình cần sự hỗ trợ.

Số điện thoại: 046.275.0010

Email: timnguoithatlac@bionet.vn

 Admin

Các tin khác