Việt Nam  | 
English
Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu

 

Bạn đọc thân mến!

 

Chào mừng các bạn đến với website: timnguoithatlac.vn!

      Timnguoithatlac.vn là website được xây dựng phục vụ cho việc lưu trữ thông tin, thống kê và tìm kiếm người thất lạc (Người thân; Bạn bè, Liệt sỹ …). Với slogan “Vì sự đoàn tụ của gia đình Việt”, mục tiêu của nhóm sáng lập website - Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Bionet Việt Nam - là hướng đến cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, góp phần xây dựng đất nước. thể hiện trách nhiệm của lớp nhà khoa học trẻ với tổ quốc, với xã hội.

   

  Được xây dựng và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Timnguoithatlac.vn  đã phát triển hoàn thiện hệ thống tìm kiếm người thất lạc, giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn đọng của hệ thống website tìm kiếm người thất lạc hiện tại. Timnguoithatlac.vn có chức năng tìm kiếm tự động dựa vào các dữ liệu khách hàng cung cấp với 4 công cụ tìm kiếm chính:

   

    - Tìm người thân thất lạc: Nhiều gia đình vì những hoàn cảnh khác nhau mà phải chia ly, thất lạc … và việc tìm lại người thân để được sum vầy, đoàn tụ luôn là niềm khao khát của nhiều người. Bionet Việt Nam đồng cảm và thấu hiểu nguyện vọng đó nên đã đầu tư kinh phí và nhân lực để xây dựng công cụ tìm người thân thất lạc. Bằng công cụ này, bạn chỉ việc khai báo thông tin của mình (thông tin của người đi tìm) và thông tin của người bạn cần tìm. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra những hồ sơ phù hợp nhất. Hơn nữa, bạn có thể update kết quả tại mỗi lần truy cập để kịp thời cập nhật những hồ sơ mới phù hợp hơn. Hệ thống tìm người thất lạc mà Bionet Việt Nam xây dựng được đánh giá là hệ thống tối ưu nhất hiện nay, đã giải quyết và khắc phục được những nhược điểm còn tồn đọng của các hệ thống tìm kiếm khác.

   

    - Tìm thông tin liệt sỹ: Trải qua 2 cuộc chiến tranh loạn lạc, những hậu quả và tồn dư, hệ lụy mà chiến tranh để lại cho các thế hệ người Việt dường như vô tận. Với không ít gia đình Việt Nam vẫn còn những tiếng nấc nghẹn ngào, những giọt nước mắt vẫn rơi vì chưa tìm thấy hài cốt người thân. Họ vẫn kiên trì trên hành trình tìm mộ phần của những người thân yêu.

   

    Hiện nay có rất nhiều website do các tập thể, cá nhân tâm huyết lập nên với cùng một tâm nguyện “Tri ân các anh hùng liệt sỹ không phải chỉ là xây nhiều nghĩa trang liệt sỹ, làm nhiều các lễ hội tri ân, tưởng nhớ, mà cần phải giúp các gia đình tìm thông tin về liệt sỹ”. Bionet Việt Nam cũng có cùng tâm nguyện đó và đã thực hiện tâm nguyện ấy bằng cách xây dựng một website timnguoithatlac.vn với hệ thống tìm kiếm thông tin liệt sỹ (bao gồm tìm mộ liệt sỹ và tìm thân nhân liệt sỹ) thông minh, hiệu quả, giúp các gia đình thân nhân liệt sỹ, các tổ chức, đoàn thể  có nhiều hơn các cơ hội để tiếp cận với các thông tin về liệt sỹ.

   

    - Ngân hàng ADN tìm người thân thất lạc: Đây là một phần mềm tìm người thân dựa trên công nghệ ADN chính xác nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể tìm được người thân của mình mặc dù không nhớ chính xác thông tin (chỉ cần nhớ tối thiểu là tôi có một người thân thất lạc). Thông tin ADN của bạn sẽ được hệ thống lưu trữ mãi mãi. Với sự quảng bá rộng rãi về dự án, một ngày nào đó người thân của bạn cũng gửi ADN vào ngân hàng gen để tìm bạn, lúc đó bạn sẽ được thông báo kết quả tìm kiếm chính xác thông qua việc so sánh dữ liệu ADN hoàn toàn tự động.

 

    - Nhắn tin tìm bạn: Những người mà chúng ta muốn tìm lại, muốn được một lần gặp lại trong cuộc đời đâu chỉ có những người thân. Đó có thể là người bạn nối khố từ thủa nhỏ, một người tốt đã giúp đỡ ta khi qua đường, một người bạn mới quen trong những hoạt động xã hội, hay đơn giản chỉ là một ai đó vô cùng ấn tượng, gặp ở đâu đó mà ta chưa có dịp làm quen, chưa có cơ hội xin thông tin liên lạc …. Trong trường hợp này, bạn có thể đăng tin nhắn trên mục “tìm bạn”, rất có thể người mà bạn đang tìm cũng rất muốn gặp lại bạn, và cũng rất có thể, người đó là thành viên thân thuộc thường đọc những tin nhắn đầy cảm xúc trên  Timnguoithatlac.vn  …. Trái đất vồn tròn, hãy tự tạo cơ hội cho mình và bạn sẽ được đón nhận những niềm vui từ cơ hội ấy.

 

    Bionet Việt Nam xây dựng  Timnguoithatlac.vn  với tất cả nhiệt huyết, đam mê và hoài bão của lớp nhà khoa học trẻ ý thức được trách nhiệm của mình với đất nước, với tổ quốc. Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm nổi bật, website chắc chắn cũng không tránh khỏi những nhược điểm và hạn chế nhất định. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp, góp ý, giúp đỡ và hợp tác của các quý vị để website này ngày càng phát triển và có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội trong việc tìm kiếm người thất lạc. Mong rằng ngày càng có nhiều gia đình được đón nhận niềm vui đoàn tụ.

 

    Xin chân thành cảm ơn bạn!

 

Bionet Việt Nam