Việt Nam  | 
English
Trang chủ » Về Bionet Việt Nam
Về Bionet Việt Nam

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIONET VIỆT NAM

Lời nói đầu

    Với slogan “For a rising Biotechnology – Vì sự phát triển của nền Công nghệ Sinh học” và tên thương hiệu “BIONET VIETNAM – VIETNAM Biologists Network – Mạng lưới các nhà Sinh học của Việt Nam” – BIONET mang sứ mệnh kết nối các nhà khoa học Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan từng bước xây dựng một tập đoàn Công Nghệ Sinh Học mạnh, mang nét đặc trưng của thế hệ trẻ Việt Nam: Năng động – Sáng Tạo.

Định hướng phát triển

     Tập trung nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ cao trong lĩnh vực công nghệ sinh học, y-dược, môi trường... vào cuộc sống.

Chiến lược ngắn hạn: Phát triển, hoàn thiện các dịch vụ Xét nghiệm huyết thống, giám định hài cốt, tư vấn di truyền tiền hôn nhân, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh.

Chiến lược trung và dài hạn: Thành lập "Trung tâm xét nghiệm cao cấp" hàng đầu của Châu á, Sản xuất sinh khối vi tảo phục vụ cho nuôi trồng thủy sản, Sản xuất nhiên liệu sinh học từ vi tảo, Sản xuất dịch lọc thận nhân tạo. Phát triển thành Tập đoàn BIONET VIỆT NAM.

Nhân sự

    Với đội ngũ nhân sự trình độ từ đại học đến tiến sỹ được đào tạo tại nước ngoài, kết hợp với các chuyên gia tư vấn tại các Viện nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, Pháp, Úc.

Lịch sử phát triển

1. Ngày thành lập 

Thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2009.

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học BIONET VIỆT NAM

Tên tiếng anh: BIONET VIETNAM BIOTECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: BIONET VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: BIONET VIETNAM., JSC

Mã Số Doanh Nghiệp: 0104223466

2. Sáng lập viên

Tiến sỹ Luyện Quốc Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc

3. Quá trình hoạt động và phát triển

- Ngày 30 tháng 10 năm 2009: Ra mắt dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống theo chuẩn quốc tế với sự hợp tác của 2 trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu thế giới là DNA Diagnostics Center(DDC-Mỹ) và DNA Solutions (Úc).

- Ngày 3 tháng 3 năm 2011 chính thức gia nhập vào hệ thống các trung tâm xét nghiệm của DDC với tên thương hiệu quốc tế là DDC-Việt Nam.

- Tháng 4 năm 2011: chính thức ra mắt dịch vụ Tầm Soát Ung Thư Sớm Cancersafe với sự hợp tác của Trung tâm xét nghiệm Chaperon-Tarbouriech, Pháp.

- Tháng 5 năm 2011: chính thức ra mắt Ngân hàng ADN (DNA-Bank) nhằm mục đích tìm người thân thất lạc bằng công nghệ ADN. Đây là một ngân hàng gen duy nhất của Việt Nam được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế và sự sáng tạo của tập thể BIONET VIỆT NAM, một dự án phục vụ cộng đồng người Việt.

- Ngày 5 tháng 7 năm 2011: chính thức hoàn thiện quy trình xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ cho các mục đích xin Visa -  Di dân của các đại sứ quán. BIONET VIỆT NAM là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có thể hỗ trợ cho khách hàng cho mục đính này.

4. Đối tác 

DNA Diagnostics Center (Mỹ)

- DNA Solutions (Úc)

- Eastern BioTech ( Dubai, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất).

Newborn Screening CenterFlorida (Mỹ).

Newborn Screening CenterTexas (Mỹ).

National Newborn Screening Center, Nhật.

Trung tâm xét nghiệm Chaperon-Tarbouriech, Pháp.

- Các bệnh viện: Nhi TW, Từ Dũ, Nhi đồng I, Bạch Mai….

- Đại sứ quán: Mỹ, Úc, Đức,….

- Hội Luật gia Việt Nam, Hội luật gia Hải phòng….

- Các tòa án.

Sứ mệnh

“For A Rising Biotechnology – Vì sự phát triển của nền công nghệ sinh học của Việt Nam

Tầm nhìn

- Đến năm 2013, BIONET VIỆT NAM cơ bản hình thành nên một tập đoàn công nghệ sinh học.

- Đến năm 2018, phấn đấu trở thành 1 trong 5 tập đoàn Công nghệ sinh học hàng đầu của Việt Nam, mở rộng tầm ảnh hưởng 3 nước Đông dương: Việt Nam – Lào - Campuchia.

Triết lý kinh doanh

- Triết lý “ĐẠI DƯƠNG XANH” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm: tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường, hướng tới các phân khúc thị trường mới, vô hiệu hóa cạnh tranh. 

- Triết lý “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”: Người Việt Nam được sử dụng các dịch vụ khoa học công nghệ tốt nhất thế giới với chất lượng phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

- Triết lý “ NGƯỜI ĐI BỘ - Step by Step”: Mỗi dịch vụ mới của BIONET đều là nền tảng vững chắc trong việc thực hiện SỨ MỆNH của BIONET VIỆT NAM