Việt Nam  | 
English
   Trang chủ    Tin tức    Tin quốc tế
Tin quốc tế
Tìm được mẹ nhờ hình xăm
Timnguoithatlac.vn là dự án xã hội của Bionet Việt Nam, hỗ trợ tìm người thất lạc miễn phí ở các mảng: tìm người thân thất lạc (bao gồm: người đi lạc, người mất tích, babylift, người già đi lạc, người tâm thần đi lạc…), tìm thông tin liệt sỹ (tìm mộ liệt sỹ, tìm thân nhân liệt sỹ) và tìm bạn.

 

 

 

 

 


Ganesh Raghunath Dhangade và người mẹ sau 24 năm thất lạc - Ảnh: Sapo.pt

 

Anh Ganesh Raghunath Dhangade, nhân viên cảnh sát thành phố Mumbai (Ấn Độ) lạc cha mẹ tại nhà ga xe lửa cách đây 24 năm vừa đoàn tụ với gia đình nhờ hình xăm trên cánh tay.


Theo BBC ngày 18.10, Dhangade lạc cha mẹ khi cậu mới 6 tuổi. Sau khi được nuôi nấng tại các cơ sở chăm sóc trẻ mồ côi, Dhangade tham gia lực lượng cảnh sát, đồng thời bắt đầu tìm người thân của mình. Manh mối quan trọng của anh là tên của người mẹ, Manda, được xăm trên cánh tay phải.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Dhangade tìm đến nhà một bà cụ, bà đã nói về hình xăm và cậu con trai đã lâu không gặp. Và rồi bà bật khóc khi nhìn thấy hình xăm trên vai viên cảnh sát.

“Bà đã kể với tôi về hình xăm trên cánh tay đứa con trai bị thất lạc. Rồi tôi cho bà ấy xem hình xăm. Bà kinh ngạc và gần như thét lên vì vui mừng. Hàng xóm cũng mừng cùng bà”, Dhangade nói.

Sau 24 năm xa cách, nay Dhangade đã đoàn tụ với mẹ và 4 em của mình. Cha anh đã mất trước đó nhiều năm, còn người mẹ đang giúp việc nhà.

“Giờ tôi đã kiếm được tiền, mẹ tôi khỏi cần làm việc nữa và tôi có thể chăm sóc cho cả gia đình”, Dhangade nói.

Bà mẹ cho biết rất hạnh phúc và tự hào khi biết mình không mất con, và quý tử của bà còn được làm cảnh sát.

Khang Huy

Nguồn: tinnong.vn

Các tin khác